Lại chuyện về hủ nữ

Mấy ngày nay thiên hạ dậy sóng vì 1 bài viết về hủ nữ trên 2T. Nội dung bài báo ấy như thế nào thì chắc hẳn nhiều bạn cũng đã đọc (bạn nào chưa bik thì cũng ko cần bik nữa làm j ^^)

Suy nghĩ đầu tiên sau khi đọc là mèo cảm thấy bạn viết đã quơ đũa cả nắm.

Ko phải cứ hủ nữ là thik giai trắng trẻo, xinh như  gái, bản thân mèo đây nói thật chỉ thik những giai chân chính, 100% nam tính, bởi vậy nên hem thể nào nuốt nổi cái Okane ga nai  (những bạn nào fan của Okane đừng nhảy dựng lên, mỗi ngừ có 1 sở thik, ok? ^^)

Còn vài điều nữa trong bài báo , nhưng đó ko phải điều mèo mún nói đến, điều mèo mún nói là vài suy nghĩ của mình về thái độ hơi thái quá của vài bạn trong việc tôn thờ dm khi phản hồi lại bài báo

Hủ nữ thì đương nhiên là thik đọc ya, dm rùi, chuyện này ko bàn cãi ( đv mèo thì việc đọc ya là 1 cách xả xì trét nữa là =_=v) nên khi có bài báo nói về vấn đề này, các bạn tức giận cũng là lẽ thường (mèo cũng vậy mờ ).

Nhưng có vài bạn đã ko cầm dc lên tiếng bênh vực ya, bênh vực dm có H 1 cách thái quá, gần như là tôn thờ.

Nhưng, có 1 điều nên nhớ rằng, chúng ta là sống ở VN, mà theo luật pháp, các manga ya, fic dm có H (điển hình như của Mê dương) là dc xếp vô VHP đồi trụy, đi ngược thuần fong mỹ tục .

Nếu như đem cái chuyện chia sẻ+ giữ +xem ya, dm có H đi ra ngoài cãi lý thì nói thật là ta thua chắc đứt đuôi con nòng nọc lun. Huống chi là cãi với lý lẽ cùn tôn thờ 1 cách thái quá, lúc đó chỉ có nước cãi = niềm tin lun.

và sự thật thì ngay bên TQ cũng đã có vài hủ nữ bị tòa mời trà rồi. =_+v

Nói chung iu thik là 1 chuyện, but đến nỗi tôn thờ thái quá thì chuyện đã đi hơi quá đà rùi đó.

Trên là suy nghĩ của mèo, bạn có thể ko đồng ý  & hoàn toàn có thể  cm lại but đừng hiểu lầm ý em nó mún nói,  mèo ko mún gây war & cũng ko có đủ nơ tron + hơi sức cho war mấy chuyện này đâu.

(Âm thầm lặng lẽ vẫn là hơn)

Chúc ngủ ngon

Ngày lành

Advertisements

12 thoughts on “Lại chuyện về hủ nữ

 1. Mình là hủ nữ nhưng mình ế trong tư thế ngẩng cao đầu và có chừng mực trong sở thích BL chứ khg cái kiểu bất kể trăng sao và có nguy cơ ế tới già như 2 con bé viết báo nó ghi, vì sao ngừi ta cứ hay vơ đũa cả nắm thế o biết =.=

 2. Ta cũng khá choáng khi sáng nay onl thấy một loạt bài được trưng ở rất nhiều nhà, hum qua chỉ biết được từ bên nhà nàng luckfox O.o

  *ôm* Nàng giống ta rồi a, ta thì ghét cay đắng Okane ga nai gì đó luôn, từ cốt truyện đến tạo hình nhân vật làm ta… buồn nôn, sau khi liếc qua vài trang (mấy nàng fan No money đừng giận, vấn đề sở thích thôi ==” Và đừng hỏi tại sao ta liếc vài trang mà biết nội dung, ẹ, ta thấy motif Hàn Quốc đặc sệt trong đó mà ==”) Thôi không nói nữa, một hồi ta lại đụng chạm nhiều ;___; Nói chung, cả dzai lẫn gái, ta đều thích “phải chất” ;___; Còn đọc giải trí thì khác, không yêu cầu quá nhiều ==”

  Còn về việc 2! vơ đũa cả nắm, đơn giản vì chỉ nhìn vào vài thứ để kiếm chuyện nói. Cái sự “tự sướng” và “ngồi một chỗ múa mép” của những “nhà báo nào đó” nếu nàng có biết loạt báo đăng tải về vấn đề “đồng tính” thì sẽ hiểu. Thậm chí nhiều bài ta đọc, ta đều cười cho cái sự “phân tích” và “hiểu biết” của người viết.

  Có gần như là tôn thờ H nữa à? Ta làm biếng đi đọc quá, thôi kệ đi, một thời gian sẽ lắng xuống thôi ;____; Chúng ta sống ở đâu thì phải theo, nhất là mấy vấn đề giữa “bản năng” và “lý trí” này =__=

 3. Bạn mèo thân mến!!!

  Mình hi vọng thay vì phí nơtron cho war hay cái j tương tự như thế thì bạn để dành nơtron cho cái Hoại đạo còn hơn…

  Nhà báo hiện nay khác xưa nhiều rồi. Chả còn cái cảnh để viết 1 bài về nạn nghiện hút mà người ta phải tự mình đi thâm nhập vào các ổ nghiện, tự đi thu thập thông tin hay tự mình dấn thân vào để biết mà viết cho đúng. Nhà báo bây giờ nhàn lắm. Lên internet xem vài ba cái tin nhảm nhí, ngồi múa bút ra mấy bài báo ba xu, và rồi thành báo đến tay chúng ta ah. Với những người thùng rỗng kêu to như thế mà càng cãi cùn thì chỉ tự làm hại thân mình thôi. Mà cái tờ 2! đấy nhảm nhí lâu nay rồi, chán chả buồn để ý luôn ~.~!

  Okane cũng nằm ngoài sở thích của tớ. Tớ chỉ khoái mấy em uke tính cách nam tính như Akira trong Togainu, kiểu lạnh lùng, dễ thương của Ciel trong Kuro , kiểu gian gian của em Miharu trong Nabari, kiểu tsundere của Souichi trong Tyrant, hay kiểu mạnh mẽ của Taki trong Maiden rose thôi. Ôi yêu các em ấy chết được *tung tim*

 4. [Sa Vũ]
  Vẫn luôn cho rằng làm một fangirl là điều bí mật nhỏ nhoi hay thú vui siêu vi của riêng mình, cho nên nhiều lúc em thật không hiểu tại sao người ta lại thích gào lên giữa đám đông rằng tôi là hủ nữ đấy. mà thật ra những người gào lên như thế còn chả phải một hủ nữ chân chính khi họ đọc chỉ vì trào lưu, thậm chí có người còn chả hiểu nó là cái gì, hay hiểu nó hoàn toàn lệch lạc đi như thế.
  Không thích từ “hủ nữ” ngay từ đầu, khi dm tràn lan ở vn, một số người nhận vơ từ đó cho mình như một vinh dự, một dạng huân chương, vậy nên càng khó chịu hơn.
  (Okane ga nai, cũng là 1 trong những truyện, em đọc được chương 1 bỏ chương 2 :()

 5. Uhm! Bạn nói có lý lắm! Mình cũng chỉ sợ nếu vụ này thật sự rùm beng lên, wp lại bị như fb bây giờ, ngăn sông cấm chợ đủ mọi đường, nếu thế thật chắc mình chả thiết sông nữa quá~

 6. Cái chính làm dân tình bất mãn đó là bài báo viết wa’ sai lệch ấy. Mình dù không fai wa’ cuồng đm mà đọc xong bài báo đó cũng bất mãn !!! Đã viết thì fai viết cho đúng , chứ dạng lơ tơ mơ mà cứ giả bộ như dân “trong nghề” , nói bậy bạ thì không chấp nhận được !!! Mình ủng hộ tẩy chay H2! trên fb lun ;)

 7. ta chưa đọc, nhưng ta chẩn ra đc cái nội dung 3 trấm của nó qua mấy cái title =_=. Là cái loại phải ”gào” (gjốg đứa nào đấy) lên để thế giới biết dc sự tồn tại của nó.
  k thỏa mãn với sự ”nổi tiếg” hiện tại của mình
  Nhìn là biết đó là cái dạg theo trào lưu
  Nhưng ta thâý xuất hiện rất đúng lúc :)) ta đang ngứa mồm muốn chửi thì có đứa tự thò mặt za để mình chửi :))

 8. Ta có chuyện này muốn ý kiến với nàng mà chả có chỗ nào comt
  Thui nói tạm vào đây vậy.
  Cái lít nhạc của nàng í, nghe chả hiểu gì nhưng thấy hay hay, ta cũng thích
  Nhưng mà, ta hỏi nàng tí, bài thứ 2 ấy, nghĩa là gì mà ta nghe vào tai toàn thấy tiếng thở a thở a :”>
  OMG, hay tại đầu óc ta toàn ý đen tối *ngượng*
  Còn vụ 2! này đúng là um sùm quá mất rùi.
  Nàng vẫn là cứ tập trung vào project mới đi thui =))))))))

 9. Mình cũng có suy nghĩ giống như bạn mèo và cả bạn redfox phía trên. Thực sự mình thấy rất buồn cười và k thể hiểu tại sao nhiều ng cứ thích gào lên ta là hủ nữ đây, coi đấy là vinh dự, tự hào. >”<. Ngay từ đầu mình đã không thích từ 'hủ nữ' và càng ngày nó càng bị lạm dụng quá đáng, những ng càng nông cạn thì lại gào càng to, như muốn để cả thiên hạ biết mình là hủ nữ. Thật sự rất phản cảm.
  Mình cũng k thích okane ga nai. Thật tình, zai thì phải cho ra con zai chứ, nếu con zai mà như con gái thì mình tự hỏi đọc yaoi, dm để làm j =]]

 10. bức xúc wa’,len 2! coi liền,bạn ngọc nói đúng,vơ đũa cả nắm,khi người ta muốn phê phán 1 ai đó ,1 điều gì đó thì họ phải thực sự hiểu rõ ngọn ngành hơn ai hết,mà điều này thì ai hiểu rõ hơn fan gơ chúng ta,mình là 1 otaku từ khi mới biết đọc nên khi tiếp cận YA,SA, thì thấy đó như là 1 sự hiển nhiên,chẳng có gì mà phải làm ầm lên như vậy và thậm chí là rất thich,CHỈ CÓ NHỮNG KẺ MỚI CHẬP CHỮNG CẦM CUỐN TRUYỆN LÊN MÀ CỨ GÀO TO TUI LÀ 1 OTAKU thì đương nhiên là ngất trên cành quất rùi,tại bọn nó yếu mà cứ xôn pha ra gió ráng chịu,nhưng đây cũng là sở thích nhỏ nhoi cũa mình thôi ko bao giờ lại đi tung hô lên cho thiên hạ bít làm gì mắc công cãi vã,vì vậy khi ai đó nói mình giới thiệu để đoc mình cũng làm vài bài test như cách các bạn đặt pass vậy,để coi họ có phù hợp để đọc ko,nếu ko lại rước họa vào thân(mà các bạn đừng đặt pass khó quá nha*cười*),bọn viết báo này cũng vậy thui,đã ngu còn tỏ ra nguy hiểm,trên lớp mình cũng gặp một đứa cả đời chưa bao giờ cầm cuốn truyện lên mà mở miệng ra là phê phán đam mĩ ,giống như 1 trào lưu vậy để tỏ ra mình “chất”,thật “khinh thường nó bằng cả tấm lòng”,từ ngày coi YA mình có cái nhìn thoáng hơn về con người.nực cười nhất bài báo còn nhấn mạnh đây là sở thích của các “cô gái ế”,nói YA như là 1 văn hóa phẩm đồi trụy đang gậm nhấm tinh thần giới trẻ và kẻ đọc fan ya như 1 lũ bại não vậy,vậy sao họ ko đi thực tế PV mình xem mình suy nghĩ thế nào mà lại viết 1 cách hời hợt như thế,tui là fan YA tôi ko phủ nhận,nhưng tui có thể mạnh miệng nói rằng BỌN ANTI tự cho mỉnh là thanh cao kia trong cuộc sống,tinh thần ,lối suy nghĩ hay tương lai lại CAO bằn đứa có niềm vui nho nhỏ là đoc ya này đâu,……..iu các bạn nhìu

 11. ps: bọn 2! đó toàn post truyện ngô ngê,ko thể nào tiêu hóa nổi,đó mới là phong cách của baó ấy

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s